CEO NHƯ QUỲNH – KHAO KHÁT TẠO NÊN VẺ ĐẸP KHÍ CHẤT CHO PHỤ NỮ VIỆT

Nét đẹp của người phụ nữ không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài, tri thức tích lũy hay kinh nghiệm làm việc, mà còn nằm ở khí chất, phong thái mà họ toát ra. Hiểu được điều đó, CEO Như Quỳnh đã quyết định trở thành người định hướng, chỉ dẫn và truyền lửa cho những người phụ nữ đi tìm hạnh phúc đích thực cho bản thân. 

Chị Như Quỳnh được biết đến là CEO & Founder Học viện Đào tạo Phong thái Qlady, một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và đào tạo. Với những kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm, chị nhận ra rằng đối với bất kỳ người phụ nữ nào, khí chất và phong thái chính là vũ khí tạo nên sự tự tin, là một vũ khí để đi đến thành công. Chính vì vậy, chị quyết định theo học các học viên đào tạo phong thái tại các quốc gia lớn như Trung Quốc, Singapore, Pháp, để tìm ra định hướng chính xác nhất cho mọi phụ nữ Việt muốn thành công và tỏa sáng. Sau khi tốt nghiệp, chị bắt tay vào nghiên cứu và soạn ra giáo trình đào tạo phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt, nhưng không làm mất đi tính áp dụng thực tiễn trong cuộc sống và kinh doanh.

Tuy nhiên, mọi sự khởi đầu chưa bao giờ là suôn sẻ, đặc biệt là khi khái niệm “phong thái trong kinh doanh” còn khá mới mẻ đối với Việt Nam. Không những thế, Qlady đã phải đối mặt với những cuộc khủng hoảng từ dịch Covid – 19, tưởng chừng như không thể vượt qua giai đoạn này, Nhưng bằng sự nhiệt huyết, kiến thức và kinh nghiệm, CEO Như Quỳnh chưa bao giờ từ bỏ những dự định của bản thân, từng bước đưa Qlady trở thành học viện đào tạo phong thái cho phụ nữ hàng đầu tại Việt Nam. Chị luôn làm hết sức mình với suy nghĩ rằng khó khăn không thể khiến mọi thứ sụp đổ, mà chỉ có ý chí của bạn thân cạn dần mới có thể phá hoại tất cả. Thành công của chị khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ, nhiều người được truyền cảm hứng để tiếp tục thực hiện những mục tiêu còn dang dở của mình. 

Hiện nay, Học viên Đào tạo Phong thái Qlady đã có ba cơ sở trên toàn quốc, đào tạo hơn ba triệu học viên và mang lại rất nhiều giá trị tốt đẹp. Với phương châm sống “Đừng chỉ nói mà hãy làm. Đừng chỉ huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng chỉ hứa mà hãy chứng minh”, CEO Như Quỳnh đã thành công trong việc đưa phong thái trở thành một phần trong thành công của nhiều phụ nữ Việt. Chị luôn cố gắng từng ngày để giúp đỡ thật nhiều người phụ nữ hơn nữa, để hạnh phúc đích thực không còn là đích đến xa vời của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *