CEO TẠ NHƯ QUỲNH VÀ HÀNH TRÌNH MANG ĐÀO TẠO PHONG THÁI VỀ VIỆT NAM

Cái tên Tạ Như Quỳnh không còn xa lạ đối với những người làm ngành sale tại khu vực miền Bắc. Nhiều năm hoạt động trong ngành đã giúp chị có được những thành công nhất định và chỗ đứng vững chắc để tiếp tục phát triển trong tương lai. Những ai từng tiếp xúc với chị đều nói đây là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và vô cùng nhiệt tình, thân thiện. 

Đối với chị Quỳnh, hạnh phúc đích thực luôn là đích đến mà chị hướng tới. Chị cho rằng, người phụ nữ sẽ tìm được hạnh phúc khi bản thân trở nên tự tin hơn, khí chất hơn và thành công hơn. Chị hiểu được nỗi lòng của những người phụ nữ hy sinh cho gia đình, cho công việc mà không có thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Chị muốn làm một việc gì đó để giúp họ lấy lại được tự tin, tạo nên được khí chất để ngày càng quyến rũ, xinh đẹp một cách riêng biệt. Đó là lý do chị theo đuổi cái gọi là “phong thái” và tìm cách đưa định nghĩa mới mẻ này về Việt Nam.

Đặt chân đến những cái nôi đào tạo phong thái trên thế giới là Pháp, Trung Quốc và Singapore, chị Như Quỳnh đã tham gia và hoàn thành xuất sắc những khóa học đào tạo. Chị cho rằng, môi trường quốc tế có thể giúp chị có cơ hội cọ xát và học tập được nhiều điều mới mẻ, từng bước thực hiện ước mơ mang đào tạo phong thái về Việt Nam.

Trở về nước, chị bắt tay vào nghiên cứu và soạn ra giáo trình đào tạo sao cho phù hợp với “thuần phong mỹ tục” tại Việt Nam, đảm bảo sức khỏe, lợi ích và tăng tính áp dụng thực tiễn trong cuộc sống hay công việc. Học viện Đào tạo Phong thái Qlady là thành quả cho tất cả những nỗ lực đó. 

 

Thời gian đầu, bên cạnh sự mới mẻ, dịch Covid – 19 cũng trở thành vấn đề lớn gây cản trở cho sự phát triển của Qlady. Chị Như Quỳnh tâm sự rằng, có những lúc học viên gần như hết hy vọng tồn tại, nhưng chị không dám từ bỏ đứa con tinh thần mà mình đã ấp ủ quá lâu. Chị chia sẻ, chính mong mỏi được giúp đỡ phụ nữ Việt tìm ra hạnh phúc đích thực là động lực to lớn để chị tiếp tục đi trên con đường này. Nhờ quyết tâm đó, học viện của chị đã trở thành học viên đào tạo phong thái hàng đầu Việt Nam. Qlady là nơi hàng nghìn, hàng triệu người phụ nữ Việt tìm đến với mong muốn có được sự tự tin, khí chất để trở nên hoàn hảo hơn. 

Chị Quỳnh luôn tâm niệm rằng, mình cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn để mang lại nhiều niêm hạnh phúc đích thực hơn cho những người phụ nữ. Hy vọng rằng, trong tương lai chị sẽ ngày càng thành công hơn để mọi phụ nữ Việt đều có cơ hội trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, khí chất hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *