HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO KHÍ CHẤT PHÁI ĐẸP TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO PHONG THÁI QLADY

Mỗi người phụ nữ khi sinh ra đều được ví như một viên ngọc. Để viên ngọc ấy luôn tỏa sáng và xinh đẹp, cần phải mài dũa thật cẩn thận, miệt mài. Điều này giống như một người phụ nữ cuốn hút không chỉ bởi sự chăm chút tỉ mỉ ở bên ngoài, mà còn bởi khí chất, sự tự tin và nỗ lực không ngừng nghỉ trong cuộc sống và sự nghiệp. Hiểu được những giá trị đó, CEO Tạ Như Quỳnh đã từng bước tạo nên hành trình kiến tạo khí chất dành cho phái đẹp tại Học viên Đào tạo Phong thái Qlady.

 

Học viện Đào tạo Phong thái Qlady – Khát khao tạo nên vẻ đẹp thực thụ cho phụ nữ Việt

Trong một buổi trò chuyện, CEO Tạ Như Quỳnh chia sẻ rằng mong muốn giúp đỡ những người phụ nữ Việt tìm ra vẻ đẹp thực thụ của bản thân đã được chị ấp ủ từ lâu. Sau nhiều năm tập trung cho sự nghiệp, chị nhận ra chính sự nỗ lực và khí chất từ bên trong là những yếu tố tạo nên một người phụ nữ cuốn hút. Khi tìm ra được mục tiêu đó, chị bắt đầu tìm hiểu và xây dựng một lộ trình học hỏi chi tiết về phong thái phụ nữ. Trải qua nhiều năm học tập, nghiên cứu tại nước ngoài, vào năm 2019, chị sáng lập ra Học viện Đào tạo Phong thái Qlady. Đến năm 2022, học viện chính thức đi vào hoạt động, thực hiện sứ mệnh mang phong thái trở thành một phần vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Tại Qlady, bạn không cần phải là một người phụ nữ có vẻ ngoài hoàn hảo hay có kinh tế dư dả. Chỉ cần bạn mong muốn cải thiện về phong thái, khí chất của bản thân, Giảng viên Phong thái Như Quỳnh sẽ hỗ trợ bạn đến cùng. Đến với Qlady, bạn sẽ được cải thiện sự tự tin, khả năng giao tiếp, thần thái và nhiều yếu tố khác. 

Bạn có thể tìm được gì tại Học viện Đào tạo Phong thái Qlady?

Sau một thời gian học tập và nghiên cứu về đào tạo phong thái, Giảng viên Tạ Như Quỳnh đã cho ra đời những giáo trình giảng dạy chất lượng nhất. Khi lựa chọn theo học tại Qlady, những quý cô sẽ nhận được nhiều lợi ích đáng kể về vóc dáng và phong thái của bản thân. Có thể kể đến một vài lợi ích nổi bật như sau:

  • Cải thiện tình trạng gù lưng, lưng còng
  • Cải thiện tình trạng chân đi hai hàng, học cách bước đi tự tin trên đôi giày cao gót – một món đồ không thể thiếu của các chị em phụ nữ
  • Trở nên tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc
  • Học được văn phong xã giao trong kinh doanh, cách tạo thiện cảm với đối tác và khách hàng
  • Học được cách tạo dáng chụp hình phù hợp với khuôn mặt và dáng người.

Tất cả các khóa học tại Qlady đều xuất phát từ những thói quen hàng ngày trong đời sống của phụ nữ, và qua đó tìm ra các phương pháp cải thiện để bản thân trở nên tốt hơn, khí chất hơn. Sau khi hoàn thành các khóa học tại đây, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt của bản thân mình. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm, chu đáo, Giảng viên Tạ Như Quỳnh luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn các chị em phụ nữ trên con đường tìm đến hạnh phúc đích thực của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *