LỄ RA MẮT ACE BOOKS – TỦ SÁCH ĐẦU TƯ TRỰC THUỘC ACE CAPITAL GROUP

Buổi lễ ra mắt tủ sách đầu tư ACE Books diễn ra vào chiều ngày 12/5, dưới sự góp mặt của lãnh đạo và toàn bộ nhân viên trong công ty. Buổi lễ được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu và triển khai các kế hoạch liên quan đến sách tài chính của ACE Capital Group.

Mở đầu sự kiện là lời phát biểu khai mạc và giới thiệu các đầu sách của Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Ngân. Với vai trò là người lãnh đạo, anh đã đưa ra những kế hoạch, chiến lược kinh doanh các đầu sách và phổ biến tới toàn bộ nhân viên. Trong suốt buổi lễ, các nhân viên được hội ý, đưa ra ý kiến đóng góp bổ sung để bản kế hoạch thêm hoàn thiện.

Ngoài ra, nhân viên được tiếp xúc, tìm hiểu thêm về những cuốn sách hữu ích cho việc đầu tư và phát triển của bản thân. Mọi người đều cảm thấy hứng thú, tò mò về nội dung các cuốn sách. 

Buổi lễ diễn ra nhanh chóng, ngắn gọn nhưng để lại nhiều cảm xúc mong đợi. Toàn bộ nhân viên đã nắm được các kế hoạch cụ thể về kinh doanh sách, bước đầu triển khai thực hiện nhằm đạt được mục tiêu do ban lãnh đạo đề ra. Ngay sau đấy, tủ sách ACE Books được đưa vào hoạt động và bắt đầu đến gần hơn với khách hàng của doanh nghiệp. Những cuốn sách tại ACE Books đều đảm bảo chất lượng cả về hình thức và nội dung, giá cả hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi. 

Kết thúc buổi lễ, 22 đầu sách về tài chính và phát triển bản thân chính thức được bán tại các cửa hàng trực tuyến của ACE Capital Group. Hy vọng trong thời gian tới, doanh thu từ sách của công ty sẽ vượt xa mong đợi, trở thành mặt hàng được ưa chuộng của doanh nghiệp ACE Capital Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *